chi tiết tin

ĐỂ VÍ Ở TÚI QUẦN SAU: TÁC HẠI KHÔN LƯỜNG TỚI SỨC KHỎE

Author : Hà Huy

ĐỂ VÍ Ở TÚI QUẦN SAU: TÁC HẠI KHÔN LƯỜNG TỚI SỨC KHỎE

Ví da là một trong những phụ kiện quan trọng nhất của đấng mày râu. Dù lái xe, đi tàu hay ngồi bên bàn làm việc, nhiều quý ông vẫn không thể rời xa chiếc ví mà không biết món đồ nhỏ bé này dễ gây hại sức khỏe nếu được đặt ở túi quần sau.

TẠI SAO ĐÀN ÔNG THƯỜNG ĐỂ VÍ Ở TÚI QUẦN SAU?

Hãy suy nghĩ một chút, tại sao trong quá khứ các quý ông lại lựa chọn túi quần sau làm nơi để ví? Các giả thuyết rất thú vị được đưa ra. Một số người cho rằng, trang phục vest truyền thống của nam giới chỉ có một túi duy nhất, ở phía sau, ngay dưới áo gi-lê, vì vậy, họ không có sự lựa chọn. Ngày nay, khi làn gió hiện đại đã thổi đến lĩnh vực thời trang, quần trở nên có nhiều túi hơn, tiện lợi hơn. Nhưng các quý ông vẫn chọn để ví ở túi sau vì các lý do thoải mái khi đứng lên ngồi xuống, dễ dàng lấy ra và thời trang.

TẠI SAO KHÔNG NÊN ĐỂ VÍ Ở TÚI QUẦN SAU?

https://cdn.shopify.com/s/files/1/0966/5692/files/stop-sitting-on-wallet_large.jpg?16763968946493996258

Khi bạn đứng, để ví ở túi quần sau là một sự lựa chọn đúng đắn. Nhưng vấn để là khi bạn ngồi xuống, đây là tư thế chiếm phần lớn thời gian trong ngày của bạn. Có thể bạn không để ý và đã làm điều này trong một thời gian dài, khi bạn ngồi xuống với chiếc ví ở túi quần sau, xương chậu của bạn sẽ bị lệch khoảng 3cm (theo độ dày của chiếc ví). Đây là lý do làm mất cân bằng vùng xương chậu và hông, khiến các cơ hai nửa cơ thể không cân bằng mà ngắn, dài lệch nhau. Tình trạng này gây ra hàng loạt vấn đề như giảm sức chịu đựng, thoái hóa, đau lưng kinh niên và gai cột sống.

BẠN NÊN LÀM GÌ?

Nếu bạn có một chiếc ví quá khi tích trữ quá nhiều phiếu giảm giá, hóa đơn và thẻ không cần thiết. Bạn cần cải tổ lại nó, nếu không chiếc ví của bạn sẽ luôn căng phồng như một củ khoai tây nhồi bông, tình trạng và tuổi thọ da của chiếc ví cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Sắp xếp lại chiếc ví của bạn là một điều nên làm, nếu bạn không thể loại bỏ được thói quen tích trữ hóa đơn hay phiếu giảm giá, hãy thay đổi loại ví khác. Với một chiếc ví nhỏ gọn, bạn sẽ thoải mái hơn khi để ví ở bất kì đâu và tất nhiên, bạn cũng không có quá nhiều không gian để giữ những thứ không cần thiết.

Tại Nappa, chúng tôi có cung cấp loại ví mini, ví đựng thẻ với chất liệu da thật cao cấp. Chế độ bảo hành 3 năm, bảo trì, làm mới trọn đời sản phẩm.

Chi tiết sản phẩm xem tại: http://nappa.com.vn/chi-tiet-danh-muc/vi-nam-mini-vi-dung-the

 

 

 

Bình luận