chi tiết tin

NAPPA: Cách làm khô ví da bị ướt

Author : Hà Huy

NAPPA: Cách làm khô ví da bị ướt

 

Tại Nappa, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về CÁCH LÀM KHÔ VÍ DA BỊ ƯỚT. Không ai muốn chiếc ví da thân yêu của chúng ta bị bỏ quên trong túi quần và có một cuộc phiêu lưu trong máy giặt cả. Nhưng tất nhiên, sự cố vẫn có thể xảy ra và chúng tôi ở đây để bày cho các bạn cách giải quyết, giúp cho chiếc ví da xinh đẹp không trở thành một chiếc ví da nhăn nheo.

Điều quan trọng nhất là chiếc ví của bạn được làm từ loại da nào? Với một chiếc ví giả da, thì chúng tôi khuyên bạn nên dừng lại ở đây và đừng đọc tiếp. Vì rất có thể chiếc ví da của bạn đã bị bong tróc với lực quay của lồng máy giặt rồi. Một chiếc ví làm bằng da thật sẽ có khả năng chịu nước tốt tự nhiên với những trường hợp như dính mưa hay ngâm trong nước với thời gian ngắn.

Còn với trường hợp chiếc ví da của bạn bị bỏ quên trong máy giặt hay phải ngâm mình trong nước vài giờ đồng hồ thì dưới đây sẽ là cách xử lý:

1. Những gì bạn cần làm đầu tiên đó là nhẹ nhàng loại bỏ càng nhiều nước càng tốt. Dùng khăn lau mặt hay một chiếc khăn cotton có khả năng hút nước tốt, thấm dần nước từ mặt ngoài, mặt trong và các ngăn của ví.

2. Tiếp theo, bạn để ví khô tự nhiên ở tư thế đóng của nó. Một khi chiếc ví đã khô, nó có thể gập vào một cách tự nhiên. Nếu bạn để ví ở tư thế mở, khi ví đã khô rất khó để có thể gập ví vào một cách dễ dàng.

Lưu ý: không nên sử dụng quạt hay máy sấy để làm khô ví, làm khô ví quá nhanh hay dưới nhiệt quá cao sẽ khiến cho sợi liên kết của da co ngót không đều, dẫn đến mất dáng của ví. Và điều này là không thể cứu vãn và sửa chữa được.

Có thể bạn sẽ thấy bề mặt da của chiếc ví của mình bị khô sau sự cố. Đó là do chất tẩy rửa từ máy giặt đã loại bỏ đi một số loại dầu tự nhiên trên bề mặt của da.

Bạn có thể mang chiếc ví của mình đến cho chúng tôi, Nappa có chế độ bảo trì, làm mới trọn đời cho sản phẩm của mình, chúng tôi sẽ làm mới lại chiếc ví của bạn. Và kể cả khi chiếc ví da của bạn không phải sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi vẫn có dịch vụ làm mới chiếc ví da của bạn mà không thu thêm bất kỳ phụ phí nào.

Showroom Nappa có địa chỉ tại 19 ngõ 97 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội. ĐT: (024) 3211 5122

Bình luận