chi tiết tin

Sử dụng ví nam thế nào để luôn như mới

Author : Hà Huy

Sử dụng ví nam tránh môi trường không khí ẩm.

Khi tiếp xúc quá lâu với môi trường ẩm hay bị dính nước mưa chiếc ví sẽ trở lên khô cứng. Nếu chiếc ví da bị ướt do đi mưa bạn không nên sử dụng máy sấy để hong khô da; tốt nhất hãy để ví da ở nơi thoáng gió cho khô tự nhiên.

Làm mới đánh bóng bề mặt da.

Để ví da luôn mềm mỗi mùa bạn có thể đánh bóng lại ví da bằng xi không màu. Nếu không có xi bạn cũng có thể sử dụng một nửa củ khoai tây để chà xát lên bề mặt da. Nếu ví da nam của bạn là thật thì yên tâm khi sử dụng ví nam thường xuyên bề mặt da sẽ ngày càng sáng bóng và mềm mại.

Xử lý vết bẩn trên ví da.

Khi để ví da trong túi quần bò có thể bạn sẽ bị màu vải phai lên ví. Để làm sạch những vết bẩn này bạn có thể sử dụng công thức sau để làm dung dịch tẩy bề mặt da: hòa 1/4 chén dầu ô-liu, 1/2 chén giấm ăn và 10 giọt tinh dầu chanh. Dùng vải mềm thấm dung dịch này để lau bề mặt da. Với trường hợp ví da lâu ngày không sử dụng đến bị mốc, bạn có thể hòa một ít cồn với nước sau đó dùng khăn mềm lau vết mốc. Nhớ để ví khô tự nhiên.

Sắp xếp đồ trong ví da.

Hiện nay những chiếc ví da nam thường thiết kế nhỏ gọn. Vì thế bạn nên chỉ cất giữ những giấy tờ quan trọng trong ví. Không nên để chiếc ví quá dầy. Nên xếp tiền theo mệnh giá giảm dần và nhớ khoản tiền bạn có trong ví. Tất nhiên không thể quên thẻ atm đề phòng trường hợp bạn để quá ít tiền trong ví.

Cất giữ ví da.

Nếu không sử dụng ví bạn nên để ví ở nơi khô thoáng có thể để cùng 1 chiếc túi chống ẩm. Không nên để ví trong hộp quá kín và tránh nơi có nhiều hơi nước hay không khí ẩm.

Bình luận